[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy hổ điềm gì? Mơ thấy hổ đánh con gì may mắn?

Hổ là chúa sơn lâm, một loài vật rất hung dữ và đáng sợ vì thế nhiều người khi nằm mơ thấy hổ thường rất lo lắng. Vậy mơ thấy hổ thì có điềm gì? Có phải là một điềm dữ được cảnh báo trước với bạn. Hãy cùng giải mã chi tiết giấc mơ thấy hổ cùng petitshotelsmontreal qua bài viết dưới đây nhé!

I. Mơ thấy hổ điềm gì?

Từ xa xưa đến nay hổ luôn là một con vật linh thiêng và có ý nghĩa phong thủy nhất định, hổ trong quan niệm của các nước châu Á đặc biệt là các nước Đông Á xuất hiện trong hình tượng của một trong 12 con giáp hay xuất hiện ở các đền, miếu hay đình,..là những nơi tôn nghiêm và quan trọng. Chính vì điều này mà nhiều người gặp phải giấc mơ thấy hổ thường lo lắng và sợ hãi. 

Mơ thấy hổ với nhiều điềm báo khác nhau!

Và theo các chuyên gia giải mã nếu bạn nằm mơ thấy hổ không xác định rõ hoàn cảnh thì đây là một giấc mơ không lành đến gia đình bạn. Có thể bạn và gia đình phải trải qua một chuyện không may hay một biến cố lớn vì thế bạn cũng như gia đình cần phải thận trọng hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên để hiểu rõ về giấc mơ thấy hổ như thế nào mang tới điềm báo gì bạn cần phải phải xác định hoàn cảnh trong giấc mơ thấy hổ, cùng tìm hiểu tiếp ở đoạn dưới đây nhé!

II. Giải mã chi tiết giấc mơ thấy hổ 

1. Mơ thấy hổ đuổi

Mơ thấy hổ đuổi là một điềm báo không may mắn!
 • Nếu bạn nằm mơ thấy hổ đuổi cắn mình có nghĩa là bạn sắp gặp một tai nạn bất ngờ và đặc biệt chú ý trong thời gian này nếu không có việc quan trọng thì bạn không nên đi ra ngoài hoặc có thể nhờ người khác đưa đi. 
 • Nếu bạn nằm mơ thấy hổ đuổi và rình con mồi thì đây lại là một điềm báo lành cho bạn và điều bạn cần làm nhất bây giờ là bạn nên nhẫn nại tiếp tục kiên trì thì thành công sẽ tự đến với bạn nhé!
 • Còn nếu bạn mơ thấy người khác bị hổ đuổi thì trong trường hợp này không nên quá lo lắng vì bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc qua giấc mơ này đáy có thể bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ như trúng xổ số,..

2. Mơ thấy nuôi hổ

Giấc mơ này cảnh báo rằng bạn hiện tại đang làm một việc sai lầm mà bạn không hề biết có thể giấc mơ này muốn bạn nên suy xét lại mọi việc ở hiện tại và sửa chữa lại sai lầm đo trước khi quá muộn nếu không thì bạn có thể hổ ăn thịt bất cứ lúc nào đó!

Hoặc giấc mơ này muốn đưa ra là bạn đang kết bạn với một người có ý đồ xấu hay bạn đang đặt niềm tin sai chỗ vì thế hãy cẩn thận hơn trong các mối quan hệ hiện tại nhé!

3. Mơ thấy hổ đang ăn mồi

Bạn mơ thấy hổ đang ăn mồi thì xin chúc mừng bạn vì bạn sắp đạt được thành công trong công việc rồi đấy, sự kiên trì và chăm chỉ của bạn sắp đạt được kết quả như mong muốn. Hãy chờ đón thành công của mình bạn nhé!

4. Nằm mơ thấy hổ trắng

Mơ thấy hổ trắng là một điềm báo về sức khỏe và tinh thần!

Khi bạn nằm mơ thấy hổ trắng thì đây là một giấc mơ điềm báo về tinh thần và cuộc sống của bạn. Bạn là một người có đời sống tinh thần lạc quan và yêu đời vì thế giấc mơ này muốn nhắc bạn là bạn cứ sống tích cực và như hiện tại vì khi là chính mình mọi việc bạn dự định làm đều suôn sẻ đấy!

5. Mơ thấy hổ vàng

Mơ thấy hổ vàng là một giấc mơ may mắn bạn sắp có những thành công về sự nghiệp và tiền tài. Bạn luôn có quý nhân phù trợ trong cuộc sống vì thế hãy tận dụng sự may mắn này để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp nhé!

6. Mơ thấy bị hổ cắn

Nếu bạn nằm mơ thấy hổ cắn thì đây là một điềm báo xui xẻo đến bạn. Rất có thể trong thời gian sắp tới công việc hay chuyện tình cảm của bạn sẽ bị gián đoạn và có thể gặp rủi ro đặc biệt trong công việc. Vì thế chuyện cần làm bây giờ là bạn nên vững tin và bình tĩnh trước mọi sóng gió để có những quyết định sáng suốt nhất!

7. Chiêm bao thấy giết hổ

Tưởng rằng đây là một giấc mơ xui rủi nhưng ngược lại hoàn toàn đây là một điềm báo tốt lành cho bạn. Hiện tại bạn đang có quyết tâm rất lớn trong công việc vì thế hãy sử dụng sự quyết tâm này mà xử lý mọi việc thật dễ dàng và kiên quyết. 

8. Mơ thấy hổ đuổi con vật khác

Mơ thấy hổ đuổi con khác là giấc mơ báo hiệu bạn đang lo lắng

Mơ thấy hổ đuổi con vật khác thì giấc mơ này cho thấy hiện tại bạn đang lo lắng về một chuyện gì đó mà bạn không biết cách giải quyết nó như thế nào. Vì thế hiện tại bạn cần bình tĩnh để suy nghĩ không nên rối loạn quá nhé!

9. Mơ thấy mình nổ súng bắn hổ

Tương tự với giấc mơ giết hổ thì với giấc mơ này bạn sắp tới sẽ gặp được nhiều may mắn sắp tới đấy và những khó khăn sẽ biến mất. Vì thế hãy tận dụng tốt những may mắn để có được thành công nhất định trong tương lai nhé!

10. Đàn ông nằm mơ thấy hổ

Nếu đàn ông nằm mơ thấy hổ thì đây chính là một điềm báo không may đến với bạn vì có thể công việc của bạn đang sắp gặp khó khăn nếu bạn không biết phấn đấu. Vậy nên hãy cố gắng hết sức mình nhé!

11. Phụ nữ mơ thấy hổ

Phụ nữ nằm mơ thấy hổ thì đây là một giấc mơ cảnh báo về sức khỏe trong gia đình. Bạn hãy chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân cũng như những người trong gia đình hơn nữa nhé!

12. Mơ thấy hổ bị nhốt trong chuồng

Mơ thấy hổ bị nhốt chứng tỏ bạn đang có nhiều phiền muộn!

Nếu bạn nằm mơ thấy hổ bị nhốt trong chuồng thì giấc mơ này cảnh báo bạn hiện tại đang có nhiều chuyện cần phải lo lắng và phiền muộn. Và bạn không nên giữ trong lòng kẻo sinh ra nhiều bệnh về tâm lý, bạn nên giải tỏa nó nhé!

III. Mơ thấy hổ đánh con gì?

Sau khi giải mã được mơ thấy hổ một cách chi tiết bạn mong muốn đi tìm những con số ẩn giấu sau những giấc mơ này để mong muốn may mắn cho bản thân mình. Vậy hãy cùng petitshotelsmontreal tham khảo đến các con số sau những giấc mơ thấy hổ sau:

Thử vận may cùng giấc mơ thấy hổ!
 • Nằm mơ thấy hổ chung chung thì đánh: 06, 60, 30, 46, 78.
 • Ngủ mơ thấy bị hổ đuổi hãy đánh con 31, 50.
 • Nằm mộng thấy cưỡi cọp đánh ngay con số 37, 40.
 • Mơ thấy cọp, hổ con đánh ngay bộ số 45, 98.
 • Chiêm bao thấy đàn cọp, bầy hổ thì số may mắn là 01, 08.
 • Ngủ mơ thấy con cọp vàng: số 67, 77.
 • Nằm mơ thấy hổ trắng đánh số 36, 81.
 • Chiêm bao thấy cọp xám, hùm xám hãy đánh số 57, 94.
 • Ngủ mơ thấy hổ đang ăn mồi đánh số 51, 60.
 • Mơ thấy hổ gầm thì số 02, 35 may mắn đến với bạn.

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về mơ thấy hổ mà nhiều bạn thắc mắc và tìm hiểu. Bạn thấy đấy giấc mơ thấy hổ không đáng sợ như bạn nghĩ phải không nào? Hy vọng với những thông tin này bạn có thể giải đáp những thắc mắc cho riêng mình. Cảm ơn các bạn đã đón đọc! Cùng cập nhật petitshotelsmontreal để giải nghĩa nhiều giấc mơ thú vị khác nhé!

Viết một bình luận